һȽę́ƻֱ, sự thật là gì?

Gần đây, một tin tức được phát tán trên Internet cho biết công ty rượu maotai tổ chức một sự kiện, tặng một chai maotai và một chiếc đồng hồ, chỉ cần phải trả một khoản phí chuyển phát nhanh nhỏ để có được, nhiều người đã tham gia mua.

.

sự thật là gì?

.

Theo câu trả lời chính thức của công ty rượu maotai, không có sự kiện chính thức nào cho rượu maotai và đồng hồ, những tin như vậy là tuyên truyền sai lầm. Công ty rượu maotai nhắc nhở khách hàng, nếu bạn muốn mua rượu maotai, xin vui lòng mua thông qua các kênh chính thức, không bị lừa bởi thông tin sai.

.

lừa đảo mạng không thể bỏ qua

.

Lần này công ty rượu maotai giả mạo tổ chức sự kiện, một lần nữa nhắc nhở người dân Internet, gian lận mạng không thể bỏ qua. Khi mua sắm trực tuyến hoặc tham dự các sự kiện, hãy chắc chắn để chọn một nền tảng chính thức, không tin những thông tin không rõ nguồn gốc, để tránh bị lừa.

.

Hãy cảnh giác và tránh những cạm bẫy trên mạng

.

Trong thế giới ảo, người tiêu dùng nên cảnh giác và nâng cao nhận thức. Khi phát hiện tình trạng khả nghi, nên báo cáo và tránh bị lừa. Tin rằng chỉ khi chúng ta làm việc cùng nhau, chúng ta có thể làm cho không gian mạng trở nên an toàn và trật tự hơn.

.