̩ʨӺôֵѡ, thái LAN lion air làm thế nào để lựa chọn trực tuyến

thái LAN lion air làm thế nào để lựa chọn trực tuyến

.

Lion airways, thái LAN, là một trong những hãng hàng không giá rẻ lớn nhất của thái LAN, cung cấp dịch vụ bay đến những nơi như thái LAN, châu á, trung đông và úc. Nếu bạn đang lên kế hoạch đi trên chuyến bay của thái LAN air lion, bạn cần phải biết làm thế nào để chọn chỗ ngồi trực tuyến.

.

bước 1: thăm trang web chính thức của hãng hàng không lion ở thái LAN

.

Trước tiên, bạn cần truy cập trang web chính thức của hãng hàng không sư tử thái LAN. Bạn có thể gõ vào \”www.lioairhai.com\” trong trình duyệt hoặc tìm kiếm \”trang web chính thức của thái LAN lion air\” để truy cập. Một khi vào trang web chính thức, bạn có thể thấy nút \”giá trị trực tuyến\” và nhấp vào để bắt đầu.

.

Bước 2: chọn chuyến bay và hành khách

.

Trong trang có giá trị, bạn cần phải chọn chuyến bay và hành khách cần đến. Hãy nhập số đặt phòng của bạn hoặc số vé điện tử, và hệ thống sẽ tự động phục hồi thông tin đặt phòng của bạn. Chọn chuyến bay và hành khách mà bạn muốn đến, và nhấn \”tiếp tục\”.

.

bước 3: chọn chỗ ngồi

.

Trên trang chọn chỗ ngồi, bạn có thể thấy bản đồ vị trí của chuyến bay. Chọn chỗ ngồi mà bạn muốn, và nhấn \”xác nhận\”. Hệ thống cũng có thể tự động phân bổ ghế cho bạn nếu bạn không có chỗ ngồi đặc biệt.

.

bước 4: thanh toán và in thẻ lên máy bay

.

Một khi bạn đã chọn chỗ ngồi, hệ thống sẽ nhắc nhở bạn phải trả phí dịch vụ giá trị trực tuyến. Sau khi thanh toán xong, bạn có thể in thẻ lên máy bay và chuẩn bị lên máy bay.

.

Dù SAO đi nữa, chỗ ngồi trên mạng của hãng hàng không lion ở thái LAN rất đơn giản. Chỉ cần một vài bước đơn giản, bạn có thể hoàn thành giá trị và chọn chỗ ngồi để tránh xếp hàng. Thượng lộ bình an!

.

Nhãn: air lion, thái LAN

giá trị trên Internet

Chuyến bay

hành khách

chỗ ngồi

thẻ lên máy bay

\”

.